Thả Thính là gì


Thả Thính là gì? Ý nghĩa của trào lưu Thả Thính hiện nay

Hiện nay, trong số những đứa bạn của mình nó bị nhiễm trào lưu Thả Thính hiện đang nổi hiện nay trên Facebook rồi. Ban đầu, khi mình nghe nói đến thì mình cứ tưởng Thả Thính là theo nghĩa đen nhưng theo mình mới tìm hiểu thì nó không hoàn toàn như vậy và chắc là các bạn cũng đang có cùng 1 câu hỏi:

  • Thả Thính là gì?
  • Trào lưu Thả Thính có nguy hiểm hay không?

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem, Thả Thính là gì để hiểu rõ hơn ý nghĩa về cụm từ này nhé.

Hình ảnh tha thinh la gi 300x205 in Thả Thính là gì? Ý nghĩa của trào lưu Thả Thính hiện nay

Thả Thính là gì?

Theo nghĩa thực: Thính là 1 dạng bột, nó được tạo ra từ gạo được rang lên xong đem giã ra làm nguyên liệu trộn trong các món ăn hay nhiều nơi dùng bánh tráng. Còn một số loại như thính được làm từ ngô, … hay một số loại đậu dùng làm thức ăn cho cá.

Theo nghĩa bóng: Thính trên Facebook thường là những câu nói, bức hình lả lơi, gây sự thu hút, chú ý của người khác giới hay hấp dẫn 1 ai đó. Người hay thả thính trên Facebook, thường không chung tình hay đùa cợt với tình cảm của người khác.

Thả Thính có độc hại hay không?

Có những người, vì bị dính những bức hình, câu nói, … dạng thả thính tin vào đó là sự thật nhưng đến khi vỡ lỡ ra mình bị đùa giỡn hay bị bỡn cợt tình cảm thì cực kỳ đau khổ. Chính vì thế, những cô nàng hay anh chàng hay thả thính các bạn thì hãy tránh xa ra nhé.

Tuy vào từng trường hợp, mà cụm từ Thả Thính nó có nhiều ý nghĩa khác nhau nhé. Và chú ý là coi chừng dính thính trên Facebook là vô cùng độc đấy nhé.

Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Những tên Facebook hay, ngắn gọn, ý nghĩa icon

Những tên Facebook hay, ngắn gọn, ý nghĩa

Những tên Facebook hay, ngắn gọn, ý nghĩa Hiện nay Facebook, là một trong những MXH không còn quá xa lạ gì nữa đối với người dùng trên điện thoại và trên máy tính. Nhưng để có được một cái tên Facebook hay, độc và lạ thì...

38