Hướng dẫn tải Tải game 60 Seconds Full Việt Hóa thành công 100%

Một tựa game sinh tồn khá là HOT hiện nay đó chính là 60 Seconds Full Việt Hóa. Ngày hôm nay mình sẽ mang tới cho anh em một tựa game nhìn có vẻ đơn giản nhưng thực sự phá đảo cũng khá căng đó nha :v. Vâng đó là game sinh tồn 60 Seconds.

Game Offline nằm trong seri làm game việt hóa

Game Offline nằm trong seri làm game việt hóa

 60 Seconds Full Việt Hóa – Sinh tồn trong chiến tranh

60 Seconds là một trong những tựa game có lối chơi khá đơn giản dễ dàng tiếp cận. Anh em vào game có đoạn hướng dẫn là biết liền ha. Game có rất nhiều cốt truyện khác nhau. Mỗi lựa chọn câu chuyện lại hướng đi một nhánh khác nên mỗi lần chơi thì có những phần truyện khác nhau. Cùng nhau sống sót qua 60 ngày khói lữa.

Các nhân vật trong game phải sống sót qua 60 ngày khó khăn

Các nhân vật trong game phải sống sót qua 60 ngày khó khăn

Game theo dự đoán được lấy bối cảnh vào những năm trong thế chiến lần thứ 2. Nơi mà thảm họa hạt nhân xảy ra. Bạn cùng gia đình sẽ sinh tồn qua những ngày dưới hầm trú ẩn để chờ viện binh. Tưởng dễ nhưng mà khó đấy anh em ah :v.

Cấu hình để chơi game 60 Seconds Full Việt Hóa

Game khá là nhẹ nên cấu hình chơi game này cũng không kén đâu ah. Anh em tham khảo qua các thông số bên dưới nhé!

➤ CPU: Intel Core™ 2 Duo 2.0+ GHz or an equivalent AMD CPU
➤ RAM: 4 GB
➤ OS: Windows XP SP3 (32/64 bit) or later
➤ VIDEO CARD: nVidia GeForce 8800 GT or AMD Radeon HD2900 XT (with 512MB VRAM)
➤ FREE DISK SPACE: 3 GB
➤ DEDICATED VIDEO RAM: 512 MB

Cảnh chờ quân tiếp viện trong game

Cảnh chờ quân tiếp viện trong game

Tải game 60 Seconds Full Việt Hóa

Dưới đây là link tải game 60 Seconds Việt Hóa dành cho bạn. Bản việt hóa đã được tích hợp sẳn vào game nên chỉ cần tải 1 link thôi nha anh em. Game khá là nhẹ chưa đến 1GB nữa nhưng cũng nhớ phải getlink mới tải nhanh được đó.

Click vào nút bên dưới để tải game nha. Trong quá trình qua link chuyển tiếp anh em nhớ click cho phát ủng hộ ad lấy xèng gia hạn website nha.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Bản việt hóa này của Gametiengviet nha anh em!!

Sau khi tải về anh em tiến hành giải nén file bằng winrar hoặc 7zip rồi vào game thôi. Khá đơn giản phải không nào. Sau đó nhấn vào biểu tượng 60second.exe để vào game ha.

Chơi 60 Seconds Việt Hóa nào!!

Chơi 60 Seconds Việt Hóa nào!!

Ok trên đây mình đã giới thiệu đến cho anh em tựa game 60 Seconds Full Việt Hóa rồi nha. Mọi thông tin cần biết thêm thì có thể liên hệ với mình qua Fanpage hoặc để lại comment bên dưới. Còn chờ gì nữa mà không tải về để trải nghiệm nào. Đừng quên theo dõi website để cập nhật thêm nhiều tựa game hay khác nhé. Xin cảm ơn anh em rất nhiều.

Viết một bình luận