Soái Ca là gì


Soái Ca là gì? Bạn đã hiểu ý nghĩa của từ Soái Ca hiện nay?

Trong những ngày qua, rất rất nhiều lần và hiện nay thì nó tràn lan trên Facebook về cụm từ Soái Ca. Đặc biệt, là chỉ toàn phái nữ hay nói cụm từ này mà thôi và mình cực kỳ thắc mắc về cụm từ này. Và không chỉ mình, mà mình nghĩ các bạn cũng có cùng những câu hỏi:

  • Soái Ca là gì?
  • Ai được gọi là Soái Ca?

Vậy các bạn, có hiểu rõ ý nghĩa của cụm từ Soái Ca này chưa nào?

Hình ảnh soai ca la gi1 300x211 in Soái Ca là gì? Bạn đã hiểu ý nghĩa của từ Soái Ca hiện nay?

Soái Ca là gì?

Thực ra, Soái Ca là cụm từ mà phái nữa dùng để chỉ những người khác giới (phái nam) có thân hình đẹp, tài giỏi, phông độ, lịch lãm, … hay là những người chung thủy được lòng phái nữa thì được mọi người gọi là Soái Ca. Vậy, khi mà ai đó khen bạn là 1 Soái Ca thì hãy tự tin lên nhé :)).

Từ này xuất phát từ, những bộ phim hàn quốc mà chị em phụ nữ thường hay xem trên Website hay trên tivi. Nhất là những bộ phim tình cảm, ngôn tình rất được chị em yêu thích vì nhân vật trong phim toàn là Soái Ca.

Ai được gọi là Soái Ca?

Có rất nhiều bạn lầm tưởng về Soái Ca chỉ nói đến những người có vẻ bề ngoài phong độ, đẹp trai. Mà thực chất là Soái Ca, là người không cần phải đẹp trai mà có các yếu tố như chung tình, giỏi, thương vợ, thương con, tính tình tốt, … đều được gọi là Soái Ca nhé. Chính vì thế, ý nghĩa của từ Soái Ca không chỉ gói gọn trong vẻ đẹp không thôi đâu nhé.

Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Những tên Facebook hay, ngắn gọn, ý nghĩa icon

Những tên Facebook hay, ngắn gọn, ý nghĩa

Những tên Facebook hay, ngắn gọn, ý nghĩa Hiện nay Facebook, là một trong những MXH không còn quá xa lạ gì nữa đối với người dùng trên điện thoại và trên máy tính. Nhưng để có được một cái tên Facebook hay, độc và lạ thì...

38
Thả Thính là gì? Ý nghĩa của trào lưu Thả Thính hiện nay icon

Thả Thính là gì? Ý nghĩa của trào lưu Thả Thính hiện nay

Thả Thính là gì? Ý nghĩa của trào lưu Thả Thính hiện nay Hiện nay, trong số những đứa bạn của mình nó bị nhiễm trào lưu Thả Thính hiện đang nổi hiện nay trên Facebook rồi. Ban đầu, khi mình nghe nói đến thì mình cứ tưởng Thả...

42