Mẹo chơi ica – Hướng dẫn chi tiết cách bắn cá trong ica chuẩn

Khi chúng ta chơi game bạn cần chuẩn bị cho mình kiến thức về trò chơi. Mẹo chơi ica hấp dẫn bạn đã biết chưa. Tìm hiểu qua bài viết của chúng tôi dưới đây để có thể biết được cách chơi hay nhất giành được nhiều phần thưởng.

Mẹo chơi iCa: cách sử dụng đạn

Có 7 cấp độ cho khẩu đại bác trong game bắn cá, bạn có thể sử dụng đạn tùy theo từng trường hợp để có thể tiêu diệt được nhiều cá nhất.

Đối với trường hợp bắn cá đàn, bạn hãy sử dụng loại đạn 5, bắn vào giữa đàn cá để có thể tiêu diệt được nhiều cá hơn bởi, khi cá đi theo đàn thì thường là cá nhỏ và rất dễ chết.Cách bắn này sẽ giụp bạn tiết kiệm được khá nhiều đạn.

Đối với những con cá bơi lẻ bạn nên sử dụng đạn 2, những con các bơi lẻ sẽ rất khó bắn vì thế mà bạn cần phải nhằm chính xác vào con các để bắn.

Đối với những con các lớn thì bạn nên sử dụng đạn lớn để có thể tiêu diệt được cá một cách tốt nhất. Điều quan trọng nhất là bạn cần phải nắm rõ đó chính là chọn mức đạn phù hợp và ngắm chuẩn cá để bắn một cách chính xác nhất.

Mẹo chơi iCa: cách sử dụng đạn

Mẹo chơi iCa: cách sử dụng đạn

Chiến thuật chơi trong mẹo chơi iCa

Cách chơi chiến thuật dùng trong mẹo chơi ica. Người chơi luôn có một thói quen đó là nhằm vào những con cá lớn để bắn và nhận được nhiều xu. Điều này thật sai lầm, nếu bạn bắn không được thì sẽ khiến cho số tiền và số điển của bạn bị giảm mà không nhận được gì.

Một chiến thuật dành cho bạn đó chính là xoay nòng súng và bắn ra đạn bay quanh bàn. Bắn từng viên sao cho mỗi viên đạn bắn ra sẽ đi về một hướng.

Bắn chậm những chắc chắn, với cách bắn này thì xác xuất để cá chết là rất cao, cách chơi này phù hợp cho những người mới chơi.

Bắn đạn rìa một lần rồi kết hợp bắn tập trung thêm 2-3 viên vào một số con cá để gia tăng độ chính xác và nhận được nhiều xu hơn.

Chiến thuật chơi trong mẹo chơi iCa

Chiến thuật chơi trong mẹo chơi iCa

Mẹo chơi iCa: Chọn cá để bắn

Bạn đừng quá tham vào những con các to, nó được rất nhiều người nhắm đến vì thế mà nếu chúng ta bắn, cá chưa nhận đủ lượng đạn sẽ không chết mà chúng ta lại tốn đạn. Hãy tập trung vào những con các chỉ mình ta bắn, khi cá chết thì điểm sẽ thuộc về ta hoàn toàn.

Nếu là một người chơi lâu năm thì bạn cũng có thể bắn các con cá lớn với cách bắn đạn tăng dần để  nhận được nhiều vàng trong thời gian ngắn.

Mẹo chơi ica - Hướng dẫn chi tiết cách bắn cá trong ica chuẩn 1

Mẹo chơi iCa: Chọn cá để bắn

Săn nàng tiên cá trong phần Chơi Ngay

Khi những người chơi khác đang cố gắng bắn vào con các lớn, lúc này bạn chỉ cần bắn hết những con các nhỏ đang cản đường đạn của bạn và ngồi chờ một thời điểm thích hợp nhất, nhằm con các lớn và bắn chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều vàng.

Đây là cách chơi đành cho những ai ít xu, cách chơi này không mang lại cho bạn được nhiều vàng những cũng có thể áp dụng khi bạn đáng ở trong một thế bí.

Săn nàng tiên cá trong phần Chơi Ngay

Săn nàng tiên cá trong phần Chơi Ngay

Dùng Bom Quét Sạch

Đây là một cách người chơi dùng bom để quét sạch cá trên bàn chơi. Khi bạn sử dụng bom thì tất  cả cá trên bàn sẽ gần như thuộc về bạn.

Nên sử dụng cách này trong trường hợp có nhiều cá tiên, cá quý, hiếm, lớn để nhận được nhiều vàng. Chọn đúng thời cơ để tung ra một quả bom sẽ giúp bạn nhận được nhiều vàng hơn.

Để có thể sở hữu được vật phẩm này bạn có thể tham gia vào vòng quay may mắn.Hãy sử dụng một cách thông minh để nhận được nhiều vàng nhất về cho mình.

Dùng Bom Quét Sạch

Dùng Bom Quét Sạch

Sử dụng súng khủng bắn cá, mẹo chơi iCa

Để tiết kiệm được đạn, tiền và nhận lại được nhiều vàng, bạn cần phải biết cách sử dụng súng sao cho phù hợp. Cá nhỏ dùng súng nhỏ, cá to dùng súng lớn.

Để có thể tiêu diệt được mỹ nhân ngư bạn cần sử dụng loại súng khủng để bắn cá. Mẹo chơi ica giúp bạn nhận được nhiều vàng trong mỗi lần bắn.

Sử dụng súng khủng để có thể bắn được cá lơn, kết hợp với cách săn cá tiên để mang lại hiệu quản nhất cho các lần bắn.

Sử dụng súng khủng bắn cá, mẹo chơi iCa

Sử dụng súng khủng bắn cá, mẹo chơi iCa

Sử dụng phương pháp bắn băng bi

Đây là một cách bắn trong meo chơi ica, bạn sẽ bắn ra một dòng đạt cho đạn đập vào tường và  bắn trở lại cá, cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được đạn mà các sẽ chết nhanh hơn.

Cách chơi này đòi hỏi người chơi phải có một kỹ năng bắn chính xác, nhắm đúng cá để bắn nếu không kết quả sẽ không được như mong muốn.

Cách chơi này bạn có thể áp dụng khi săn cá tiên, giúp bạn tranh chấp tốt hơn và nhận được vàng khi bắn trúng cá.

Xem thêm:

Tải game bắn cá sấu – SWAMP ATTACK miễn phí cho android

Tải game bắn cá sancavip ios/apk – Đã săn cá vip là phải vip

Sử dụng phương pháp bắn băng bi

Sử dụng phương pháp bắn băng bi

Trên đây là những thông tin về mẹo chơi ica được chúng tôi tổng hợp và đưa ra. Bạn có thể tham khảo và áp dụng những cách chơi này trong những lần chơi tiếp theo và giành được nhiều vàng hơn. Chúc bạn có được nhiều chiến thắng trong các lần chơi tới.

Viết một bình luận