Chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim cực đẹp, cực may mắn

Màu sơn nhà cho người mệnh Kim nên chọn gam màu như thế nào để tạo sự may mắn cho gia chủ. Yếu tố phong thủy được rất nhiều người quan tâm khi chọn hướng nhà và màu sơn nhà. Vậy màu sắc hợp cho người mệnh Kim thường là màu gì? Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu những gam màu đồng điệu cho người mệnh Kim nhé.

Tìm hiểu vài nét về người mệnh Kim

Năm sinh người mệnh Kim:

– Nhâm Thân ( 1932 và 1992)

– Quý Dậu ( 1933 và 1993)

– Canh Thìn (1940 và 2000)

– Tân Tỵ (1941 và 2001)

– Giáp Ngọ (1954)

– Ất Mùi (1955)

– Nhâm Dần ( 1962)

– Quý Mão (1963)

– Giáp Tý ( 1984)

– Ất Sửu (1985)

Người mệnh Kim có tính kiên định sắt đá, sự kiên trì và không chịu khuất phục trước những khó khăn luôn là ưu điểm của họ. Trong bất cứ mọi công việc họ luôn tận tâm, chăm chỉ và làm việc nghiêm túc. Tham vọng của người mệnh Kim thường lớn. Là kiểu người tự tin và biết cách tạo sự chú ý trước đám đông, ngoài ra họ luôn quan tâm đến người khác. Người mệnh Kim có khả năng lãnh đạo và biết đấu tranh cho quyền lợi của mình.

Tìm hiểu người mệnh Kim

Tìm hiểu người mệnh Kim

Màu sơn nhà cho người mệnh Kim

Mệnh Kim đại diện cho những nguyên tố kim loại, vì thế màu sơn nhà cho người mệnh Kim thường là màu trắng và màu vàng. Đây cũng là màu sắc dễ phối hợp khi sơn nhà và phổ biến nhiều người lựa chọn. Bên cạnh đó theo ngũ hành Thổ sinh Kim nên bạn cũng có thể dùng màu sắc của tông màu nâu, vàng hoặc vàng cam. Hoặc màu của mệnh Thủy như màu đen, xanh dương.

Hơn nữa bạn cũng có thể dùng màu ghi đá, lông chuột hay màu ghi nâu. Những màu sắc này tạo nên vẻ hiện đại cho căn nhà và dễ phối. Tuy nhiên, Kim khắc Mộc và Hỏa nên người mệnh Kim cần tránh các màu sắc thuộc 2 bản mệnh này. Đó là các màu đỏ, hồng, tím và xanh lá cây, sơn các màu sắc này sẽ khiến gia chủ không nhiều không may trong cuộc sống.

Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng quá nhiều màu trắng và màu vàng làm tông chính. Bạn nên kết hợp và bố trí với các màu sắc hài hòa với nhau từ màu tường, màu nền cho đến nội thất trang trí. Phân chia màu nóng màu lạnh phù hợp để tạo tính cân bằng cho không gian.

Xem thêm:

Mệnh hỏa hợp màu sơn gì? Chọn màu sơn hợp mệnh hỏa may mắn nhất.

Bật mí cách phối màu gạch lát nền với màu tường chuẩn và đẹp nhất.

Màu sơn nhà cho người mệnh Kim

Màu sơn nhà cho người mệnh Kim

Nguyên tắc phối màu sơn cho người mệnh Kim

Đối với phòng riêng, bạn có thể sử dụng màu sơn hợp mệnh và hợp sở thích của bạn. Tuy nhiên nếu như bạn cần phối màu cho các không gian khác, bạn cần lưu ý các điều sau:

– Màu sơn cho ban công, lan can, phòng khách,… bạn nên chọn màu sắc tương sinh với mệnh của chủ nhà. Từ đó mang đến không gian hoàn hảo và tạo nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

– Màu sơn cho phòng ngủ vợ chồng, bạn có thể kết hợp 2 màu sắc giữa màu hợp mệnh chồng và 1 màu hợp mệnh vợ.

– Màu sơn cho phòng của con, bạn nên chọn màu sắc tương sinh với mệnh trẻ nhỏ. Từ đó giúp bé phát triển toàn diện và gia tăng sinh khí tốt lành.

Nguyên tắc phối màu cho người mệnh Kim

Nguyên tắc phối màu cho người mệnh Kim

Những mẫu sơn nhà cho người mệnh Kim đẹp nhất

Tông màu vàng tôn lên vẻ hiện đại

Tông màu vàng tôn lên vẻ hiện đại

Sơn nhà màu ghi và trắng kết hợp

Sơn nhà màu ghi và trắng kết hợp

Sắc vàng cho căn phòng lộng lẫy

Sắc vàng cho căn phòng lộng lẫy

Phối màu vàng với trắng sữa tuyệt đẹp

Phối màu vàng với trắng sữa tuyệt đẹp

Màu trắng hiện đại hợp mệnh Kim

Màu trắng hiện đại hợp mệnh Kim

Màu sơn đẹp hợp mệnh

Màu sơn đẹp hợp mệnh

Kết hợp màu ghi và vàng cho không gian hài hòa

Kết hợp màu ghi và vàng cho không gian hài hòa

Màu sơn nhà cho người mệnh Kim thường là các gam màu trắng và sáng. Vì vậy bạn có thể phối thêm các màu sắc khác tạo điểm nhấn cho căn nhà tránh sự đơn điệu. Hy vọng bạn sẽ chọn được màu sơn hoàn hảo thể hiện cá tính riêng của mình.

Viết một bình luận