Chia sẻ kinh nghiệm chơi rồng hổ nhận thưởng khủng

Chơi rồng hổ làm thế nào để thắng lớn? Dưới đây là những kinh nghiệm chơi rồng hổ online từ những tay chơi gạo cội ngay dưới đây nhé! 

Chia sẻ kinh nghiệm chơi rồng hổ nhận thưởng khủng 

Rồng hổ được biết đến là một trò chơi khá đơn giản tuy nhiên thu hút được rất nhiều người tham gia. Vậy, làm thế nào để có thể chơi rồng hổ thắng lớn? Ngay sau đây, hãy cùng 789 Club tham khảo kinh nghiệm chơi rồng hổ đảm bảo đem lại những phần thưởng lớn cho người mới bắt đầu nhé!

Luật chơi rồng hổ cơ bản 

Game rồng hổ được biết là một trong những game hên xui với quy luật quay vòng theo quy luật ngẫu nhiên. Đây là trò chơi nhận được sự quan tâm của nhiều anh em đam mê con số may mắn. Trước khi nắm được những kinh nghiệm chơi game từ các anh em kỳ cựu. Bạn cần phải nắm rõ được luật chơi cơ bản nhất. Dưới đây là những luật chơi rồng hổ cơ bản mà bạn có thể tham khảo qua trước khi chơi nhé!

  • Rồng Hổ chia thành 2 lá bài vào 2 cửa đó là Rồng, Hổ với 3 cửa: Rồng, Hổ, Hòa. Với thứ tự giá trị các lá bài theo thứ tự đó là: A < 1 < 2 < 3< 4< 5< 6 < 7 < 8 < 9 < 10 < J < Q < K.
  • Luật về tỷ lệ ăn cược được quy định đó là: Cửa rồng sẽ thắng 1 ăn 1, cửa hổ sẽ thắng 1 ăn 1 và cửa hòa thắng 1 ăn 8. 
Chia sẻ kinh nghiệm chơi rồng hổ nhận thưởng khủng
Chia sẻ kinh nghiệm chơi rồng hổ nhận thưởng khủng

Kinh nghiệm chơi rồng hổ không nên bỏ qua

Dưới đây là những kinh nghiệm chơi rồng hổ đảm bảo đem đến cho bạn những màn chơi thắng lớn: 

Hãy ưu tiên đặt Rồng và Hổ 

Rồng và Hổ được biết đến là 2 cửa có tỷ lệ cược thắng cao với tỷ số đến 44.5%. Chọn 2 loại cửa này sẽ đảm bảo an toàn cho bạn và đem đến cho bạn tỷ lệ thắng cao. Hãy ưu tiên nếu như muốn có tỷ lệ thắng lớn nhé!

Hãy ghi nhớ lịch sử thắng 

Đối với tựa game Rồng Hổ này thì những kỹ năng cơ bản khi chơi đó chính là cần ghi nhớ lịch sử bàn thắng về. Hãy ghi nhớ lại những lịch sử về rồng hổ để có thể lựa chọn với tỷ lệ thắng cao hơn. Nên lựa chọn những phần cược thắng nghiêng nhiều hơn. Việc theo các cửa cược có lịch sử thắng cao thì mức thắng có thể lên đến 80%. 

Kinh nghiệm chơi rồng hổ không nên bỏ qua
Kinh nghiệm chơi rồng hổ không nên bỏ qua

Không nên đặt cửa Hòa

Nếu như bạn không muốn mất hết số tiền mà mình có thì tuyệt đối đừng đặt vào cửa Hòa. Cửa Hòa được biết đến có tỷ lệ thắng cao ⅛ tuy nhiên đừng chỉ nhìn vào mức thắng cược cao mà ham. 

Theo những nghiên cứu thống kê thì xác suất thắng ở cửa này chỉ 12,5% chính vì thế nếu như bạn đặt cược tại cửa này bạn sẽ có nguy cơ thua rất cao. Chưa kể khi thắng cửa bạn sẽ phải chia 50% đối với tiền thắng và theo đúng quy định mức chiết khấu tại cửa này cũng rất cao. 

Biết kiểm soát tiền cược 

Với những người chơi có kinh nghiệm lâu năm thì việc cược với số tiền lớn ngay từ đầu sẽ không đặt tiền quá cao. Bởi vì nó dễ dàng khiến bạn hết nhẵn tiền trong túi 1 nốt nhạc. 

Những cao thủ chơi rồng hổ lâu năm chia sẻ việc quản lý mức tiền sẽ giúp bạn có được những màn thắng lớn, thu được khoản tiền lớn. Vì thế, hãy thăm dò, hãy phân tích và biết dừng biết đánh đúng lúc đúng khoản để không rơi vào cháy túi bạn nhé!

Quy luật cầu chạy 

Bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được những quy luật chính xác của các cửa tháng. Đây được gọi là phân tích quy luật cầu chạy. Áp dụng hiệu quả này bằng cách ghi lại kết quả của các ván cược trước và quan sát kỹ để đảm bảo đưa ra quy luật đúng cách. 

Bạn nên cược nhỏ để quan sát được quy luật một cách chính xác mà không mất tiền cược cao. Đợi quan sát đủ khoảng 4 đến 5 ván bạn sẽ rút ra được quy luật. Từ đó bạn hoàn toàn có thể đánh lớn 1 vài ván và ăn đậm bù lại số tiền nhỏ lẻ đã chơi để quan sát trong suốt các ván game. 

Cách chơi rổng hổ dễ thắng
Cách chơi rổng hổ dễ thắng

Hãy biết điểm dừng

Chơi những loại game hên xui này cần phải biết điểm dừng đúng lúc đúng chỗ. Chính vì thế nếu như bạn muốn thắng lớn mà không bị cháy túi thì bạn cần biết cách dừng đúng lúc. Không nên ham thắng, nếu không bạn sẽ thua hết sạch nếu như đang dính phải vận đen. 

Như như thua liên tục mà không dừng lại đúng lúc có thể bạn sẽ bị mất hoàn toàn số tiền bạn có và không thể gỡ được lại. 

Hãy dừng lại và có thể chuyển sang thời gian khác để chơi. Bởi thực sự thì vấn đề về tâm linh ảnh hưởng rất nhiều đến vốn tiền của bạn. Hãy cẩn thận và tránh dây đen của mình, biết điểm dừng là đâu và nên tránh thời gian đang đen xui vận vào mình nhé!

Việc chơi game bài đổi thưởng online hên xui này cần phải nắm được những luật chơi cũng như những kinh nghiệm chơi rồng hổ từ tay chơi lâu năm sẽ giúp bạn có thể nắm được những màn thắng khủng. Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm chơi rồng hổ đảm bảo đem đến cho anh em lợi khủng, hy vọng sẽ hữu ích cho anh em. 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *